วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

วิธีการเทรดกับ etoro

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

วิธีการเทรดกับ etoro

ต้องการเปิดบัญชีกับ etoro คลิ๊กที่ป้ายแบนเนอร์ด้านล่าง1.เมื่อLogingเข้าสู่โปรแกรมซื้อขายหุ้นแล้ว โปรดคลิ๊กบริเวณคำว่าExpert Mode บริเวมุมขวาด้านบนของตัวโปรแกรม2.เลือกOPEN TRADE จากนั้นคลิ๊กบริเวณหุ้นที่ต้องการซื้อ จากตัวอย่างเลือกAUD/USD3.จากตัวอย่างด้านล่าง คลิ๊กคำว่าBUYเพราะคาดว่าAUD/USDจะวิ่งขึ้น เลือกจำนวนเงินในช่องAMOUNT จากนั้นคลิ๊กคำว่าOPEN TRADE
4.จากรูปด้านล่าง หุ้นที่ซื้อจะปรากฎบริเวณดังกล่าว ในช่องopen trade
5.จากรูปด้านล่าง profit และ gain คือกำไร6.จากรูปด้านล่างหากท่านต้องการขายหุ้นออกให้เลือกCLOSEจากนั้นคลิ๊กคำว่าOK การซื้อขายครั้งนั้นจึงจะถูดปิดลง เสร็จสิ้นการซื้อขายครั้งนั้น


คำอธิบายรายละเอียดก่อนการซื้อ


Risk level หมายถึง เลือกระดับความเสี่ยงx5จะมีความเสี่ยงมากที่สุดแต่จะได้กำไรเยอะที่สุด ส่วนx400จะมีความเสี่ยงต่ำที่สุดแต่จะได้กำไรไม่มากเท่า5x
Amount หมายถึง จำนวนเงินที่ต้องการเปิดการซื้อครั้งนี้ จำนวนเงินจะผันเปลี่ยนไปตามค่าRisk levelด้วย
Stop loss at หมายถึง หากติดลบจะยอมขายออกที่ความสูญเสียเท่าไร มีไว้เพื่อป้องกันการสูญเสียในปริมาณมาก เช่น หากเลือกซื้อผิดทางหุ้นจะถูกขายออกโดยอัตโนมัติเมื่อวิ่งผืดทางถึงจำนวนที่ท่านตั่งก่อนที่มันจะสูญเสียไปเยอะกว่านั้น
Take profit at หมายถึง จำนวนกำไรที่ท่านต้องการให้ขายออกโดยอัตโนมัติเพราะหุ้นเมื่อวิ่งไปมากๆมันจะดีดกลับถ้าไม่ตั่งtale profitไว้จะไม่ได้กำไรเมื่อหุ้นมันดีดกลับมา เช่น เมื่อหุ้นวิ่งถูกทางและทำกำไรถึงจำนวนที่ท่านตั่งไว้หุ้นตัวนั้นจะถูกขายออกโดยอัตโนมัติ

จากรูปด้านล่าง การตั่งค่าstop lossและTake profitโดยละเอียด


1.จากรูปด้านล่าง เมื่อคลิ๊กคำว่า edit ตรงบริเวณ stop loss จะมีหน้าต่างนี้ปรากฎขึ้นมา เลือกราคาและจำนวนที่ยอมขาดทุน จากนั้นคลิ๊ก OK


2.จากรูปด้านล่าง เมื่อคลิ๊กคำว่า edit ตรงบริเวณ take profit จะมีหน้าต่างนี้ปรากฎขึ้นมา เลือกราคาและจำนวนผลกำไรที่ต้องการ จากนั้นคลิ๊ก OK


3.จะมีหน้าต่างนี้ปรากฎขึ้นมาให้คลิ๊กOK และคลิ๊กOPEN TRADEตามปกติ4.จากรูปด้านล่าง ราคาstop loss และ take profit จะปรากฎบริเวณดังตัวอย่าง


0 ความคิดเห็น:


แสดงความคิดเห็นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น